Hỗ trợ trực tuyến

GIẢI TRÍ

  Cam kết chương trình học tiếng Nhật và TOEIC trực tuyến

1. Nội dung, yêu cầu và cam kết đối với người học
Nội dung khóa luyện thi TOEIC, tiếng Nhật online trên website bao gồm hàng trăm bài giảng, hơn 6,000 bài tập, hàng trăm đề thi thử và kho tài liệu tham khảo cho phép download miễn phí. Bài giảng có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi phần của đề thi. Chúng hướng dẫn bạn những phương pháp nghe hiệu quả, những kỹ năng đọc hiểu nhanh & đúng, và ôn lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi. Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi, giúp bạn thực hành các chiến lược, kỹ năng đã học.

Hệ thống bài tập đầy đủ, bám sát đề thi thực tế sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi. Nội dung bài giảng, bài tập, đề thi trên website được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi đang có, nên bạn không cần mua giáo trình khi ôn luyện trên chuyên ngoại ngữ.

Yêu cầu là trong quá trình học, bạn cần bám sát bài giảng, làm hết các bài tập. Với mỗi bài tập, bạn cần làm đúng ít nhất 80% số điểm. Nếu chưa đạt thì đừng xem đáp án ngay, mà làm đi làm lại tới khi đạt 80% thì thôi. Khi đó chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đạt từ 600 điểm TOEIC hoặc 120 điểm Năng lực tiếng Nhật trở lên khi đi thi thật. Thông thường, với thời lượng học 2h-3h/ngày, bạn mất 2 tháng để hoàn tất mỗi một khóa TOEIC hoặc 4 tháng đối với tiếng Nhật.

2. Hướng dẫn tự học
Sau khi thi thử để kiểm tra đầu vào, bạn dựa vào kết quả của mình để lựa chọn khóa học phù hợp. Lựa chọn được khóa học xong, đầu tiên bạn cần học bài giảng. Bài giảng được phân chia theo mỗi phần của đề thi. Bạn học lần lượt từ bài giảng. Đi kèm với mỗi chiến lược, bài giảng sẽ yêu cầu bạn làm những bài luyện tập để thực hành chiến lược ấy. Bạn cần làm hết và đạt ít nhất 80% số điểm của mỗi bài tập. Làm xong, bạn quay trở lại bài giảng để học những chiến lược, phương pháp tiếp theo.

Admin
     

Các bình luận

  • Hi admin, mình là sinh viên mới tốt nghiệp tháng 6 này. Mình mới thì TOEIC tuần trước, được 720 điểm. Quả thực mình đã nhảy cẫng lên khi biết kết quả =)), giờ vẫn còn thấy vui. Khóa nâng cao trong này khá đầy đủ, các bạn nên tập trung vào khóa này khi ôn luyện. Hi vọng sắp tới nhận bằng tốt nghiệp, cộng với chứng chỉ TOEIC sẽ giúp mình dễ xin việc hơn.

  • Cam on cac thay co da tao ra trang WEB nay! Em da hoc va cam thay rat sat voi de thi! Chuc moi nguoi deu vuot qua ky thi mot cach xuat sac!

  • Mình đã học luyện thi ở đây được hơn 3 tuần và thi đạt điểm mình muốn. Trang web rất tốt để luyện skills trước khi đi thi đó.

Page 1 of 1 1
 Go To 
 

Mã xác thực(*)


Nội dung liên quan
Số báo danh (SBD) thí sinh dự thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT) đợt 1 năm 2018 thi ngày 01/07/2018
Thông báo nâng cấp và thay đổi giao diện website chuyenngoaingu.com
Thông báo và đăng ký thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT) các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 tháng 7/2018
Làm Thế Nào Đạt Chứng Chỉ TOEIC 600-850 Điểm MÀ KHÔNG CẦN giáo viên tiếng Anh?
Danh sách số báo danh (SBD) thí sinh dự thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT) đợt 2 năm 2017 thi ngày 03/12/2017
THÔNG BÁO VỀ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT (JLPT N5, N4, N3, N2, N1) THI NGÀY 03/12/2017
Thông báo và đăng ký thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT) các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 tháng 7/2017
Đề thi kiểm tra Năng lực tiếng Nhật (JLPT) trình độ đầu vào
Những điều bạn cần biết về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT theo chuẩn mới
Đề thi TOEIC kiểm tra trình độ đầu vào
Page 1 of 2 1 2 >
 Go To 
 

AI ĐANG LÀM GÌ?

HỎI ĐÁP - CHAT ROOM

Phần mềm luyện thi trực tuyến phù hợp với trình độ như nào? Khi nạp học phí tôi được học những gì? []

Phần mềm luyện thi trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người học. Học viên có thể theo dõi quá trình học tập qua biểu đồ, lịch sử luyện tập trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại,...

Khi nạp học phí bạn được ôn thi tất cả các cấp độ của TOEIC và tiếng Nhật, không giới hạn về: chức năng, thời gian truy cập và số lần truy cập.

Tài khoản của tôi chưa phải là thành viên VIP - phải làm sao? []

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobile, Viettel) để nạp học phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký sau đó nạp học phí bằng thẻ điện thoại.

Phản hồi của học viên []

"Chào các anh chị trong admin. Em đã đăng ký luyện thi TOEIC và thi tại IIG hôm 25 5. Khi thi thử ở nhà em chỉ đạt khoảng 700 730 nhưng bất ngờ là điểm thi thật của em lại là 770. Em rất vui mừng và xin cảm ơn trang web học tập hữu ích các chiến lược luyện tập cũng như bài luyện đầy đủ của giúp em cũng như những bạn học khác có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhất là duy trì thói quen tự học. "

thanks you, trang web ban lam minh moi xem mot it nhung thay hay that, chac ban da mat rat nhieu cong suc, cam on ban lam ra cho moi nguoi hoc nhe.

Trang học tiếng nhật này rất hay ! Cảm ơn rất nhiều ạ ! Ngày mai thi rồi .. Mong sẽ thật suôn sẻ ! Chúc các bạn ngày mai thi tốt :verygood:(bonq_kyone)

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot. (thipm1960)

Trang web rất hay hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc page càng ngày càng phát triển [nmt1988qn]

rất hữu ích ! ^^ [thaitanloi1t]

Rat bo ich,giup minh on nhanh,Hieu qua [nganmai]

cảm ơn add nhieu lam. một trang thật ý nghĩa.[trahuynh]

Cảm ơn đã tạo ra lớp học bổ ích cho mọi người học tiếng Nhật! Mong website càng phát triển và các biên tập viên sức khỏe! Thank you i[hovandung2010]

It is so easy to understand!! Thanks [Phuongthanh89hn]

Cám ơn chuyenngoaingu.com nhé [NGANTOEIC@GMAIL.COM]

hay lắm..............arigato gozaimasu [trangtc89]

Hay qua [Vuthanhthu]

toi rat thich nhung bai hoc the nay, rat hay rat huu ich thank so much [chuyentony]

hướng dẫn rất kỹ, cảm ơn [trailang123]

Bài giảng rất hay [ ngovietloi.haui]

good mình quyết định sẽ trở thành thành viên VIP o day [justadream93]

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot [thipm1960]

hay quá [Congnissan]

Rat hay va bo ich! Cam on [ミンハン1412]